เทศบาลตำบลเชิงทะเลจัดแข่งขันฟุตซอลจูเนียร์คัพ

ในวันนี้ (14 ม.ค.) นายสุนิรันดร์ รชตะพฤกษ์ เป็นประธานในพิธิมอบถ้วยรางวัลการแข่งขันฟุตซอลเทศบาลตำบลเชิงทะเลจูเนีย ร์คัพ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2557 ระหว่างวันที่ 4-11 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา ที่อาคารอเนกประสงค์เทศบาลตำบลเชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต โดยมีคณะผู้บริหาร สมาชิกสภา คณะครู และนักกีฬาเข้าร่วม

ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็ก และเยาวชนให้มีความสมบูรณ์ทั้งทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคม และสติปัญญา ตลอดจนเพื่อให้เด็ก เยาวชน มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และรู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ห่างไกลยาเสพติดซึ่งทางเทศบาลตำบลเชิง ทะเล ได้จัดโครงการแข่งขันฟุตซอลเทศบาลตำบลเชิงทะเลจูเนียร์คัพ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2557 ระหว่างวันที่ 4-11 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา ณ อาคารอเนกประสงค์เทศบาลตำบลเชิงทะเล โดยการแข่งขันกีฬาฟุตซอล แบ่งออกเป็น 3 รุ่น คือ รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี (ชาย), รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี (ชาย) และรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี (หญิง)

สำหรับผลการแข่งขันฟุตซอลเทศบาลตำบลเชิงทะเล จูเนียร์คัพ ปรากฏว่า รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี (ชาย) ชนะเลิศ ได้แก่ ทีมโรงเรียนเทศบาลเชิงทะเล A รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีมโรงเรียนเทศบาลบ้านไสน้ำเย็น รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ โรงเรียนเทศบาลบ้านกะทู้ รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี (ชาย) ชนะเลิศ ได้แก่ ทีมโรงเรียนเทพมิตรศึกษา รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ โรงเรียนเทศบาลบ้านไสน้ำเย็น รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ โรงเรียนเทศบาลเชิงทะเล A และรุ่นอายุไม่เกิน 12 (หญิง) ชนะเลิศ ได้แก่ ทีมเทศบาลเมืองปากพนัง รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีมเทศบาลตำบลเชิงทะเล และรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีมเทศบาลนครภูเก็ต

ข้าราชการภูเก็ตร่วมเวที กปปส. กันอย่างคึกคัก

รองผู้ว่าฯ “สมหมาย ปรีชาศิลป์” รวมทั้งข้าราชการส่วนกลาง ภูมิภาค และท้องถิ่นภูเก็ต พร้อมใจกันออกมายืนเคียงข้างประชาชนจำนวนมาก คนภูเก็ตประกาศหากข้าราชการเหล่านี้ถูกรังแกจากคนของรัฐบาล คนภูเก็ตจะเข้าไปปกป้องอย่างเต็มที่

มวลมหาประชาชนชาวภูเก็ต ในนามกลุ่ม กปปส.ภูเก็ต ได้ทยอยเดินทางมารวมตัวกันที่บริเวณเวที กปปส.ภูเก็ต หน้าศาลากลางจังหวัดภูเก็ต เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วันนี้ (14 ม.ค.)  เพื่อเรียกร้องให้มีการปฏิรูปประเทศก่อนการเลือกตั้ง ซึ่งในวันนี้ประชาชนชาวภูเก็ตได้เข้าร่วมการชุมนุมอย่างหนาแน่น โดยเฉพาะกลุ่มข้าราชการทั้งส่วนกลาง ส่วนภูมิภาค และท้องถิ่นในภูเก็ต ได้มารวมตัวกันมากที่สุดในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น น.ส.สมหมาย ปรีชาศิลป์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ข้าราชการในศาลากลางภูเก็ต นายอำเภอถลาง น.ส.สมใจ สุวรรณศุภพนา นายกเทศตรีนครภูเก็ต นายอรุณ โสฬส นายกเทศมนตรีตำบลราไวย์ นายชัยอนันท์ สุทธิกุล นายกเทศมตรีเมืองกะทู้ พร้อมหัวหน้าราชการ และข้าราชการของแต่ละเทศบาล นอกจากนี้ ยังมีหัวหน้าส่วนราชการ และข้าราชการสังกัดกระทรวงต่างๆ ในภูเก็ต มารวมตัวกันประกาศยืนเคียงข้างประชาชนในการปฏิรูปการเมืองก่อนการเลือกตั้ง

กลุ่มแกนนำการชุมนุมได้สลับการขึ้นเวทีปราศรัย โดยเนื้อหาโจมตี น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ที่ไม่ยอมลาออกจากตำแหน่ง และแกนนำของพรรคเพื่อไทย รวมทั้งชื่นชมรองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต และข้าราชการทุกคนที่กล้าออกมายืนเคียงข้างประชาชน และสัญญาว่าหากข้าราชการเหล่านี้ถูกรัฐบาลรังแก คนภูเก็ตจะปกครองข้าราชการเหล่านี้เอง ไม่ยอมให้ถูกรังแกจากคนของรัฐบาล ส่วนข้าราชการที่ไม่กล้าออกมาอยู่เคียงข้างประชาชน วันใดที่ประชาชนชนะ ข้าราชการเหล่านี้จะต้องเก็บกระเป๋าออกจากเกาะภูเก็ต และเรียกร้องให้ นายไมตรี อินทุสุต ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายสมเกียรติ สังข์ขาวสุทธิรักษ์ นายจำเริญ ทิพยพงศ์ธาดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ปลัดจังหวัด นายอำเภอ รวมทั้งข้าราชการกระทรวงอื่นๆ ที่ยังไม่กล้าออกมา ให้ออกมายืนเคียงข้างประชาชน

Leave a Reply