นางฟ้าลง

มีรายงานล่าสุดพบว่า เหล่านางฟ้าวิกตอเรีย ซีเครต เลือกไทยเป็นสถานพักผ่อนหลังเสร็จสิ้นการเดินแบบโชว์ประจำปีที่เมืองเซี่ยงไฮ้ในสัปดาห์ที่ผ่านมา 4 สาววิกตอเรีย ซีเครตที่มาเยือนไทยได้แก่ ไลส์ ริเบโร (Lais Ribeiro) จากบราซิล โจเซฟิน สครีเวอร์ (Josephine Skriver) จากเดนมาร์ก ซารา ซังไปยู (Sara Sampaio) จากโปรตุเกส และแจสมิน ทุกส์ (Jasmine Tookes) จากสหรัฐฯ ได้ส่งภาพถ่ายจากไทยผ่านอินสตาแกรมอวดชาวโลก และได้มีโอกาสเข้าเยี่ยมช้างที่ปางช้างภูเก็ต

เพจซิกส์ (Page Six) รายงานล่าสุดว่า เป็นที่ฮือฮาเมื่อพบว่า 4 นางฟ้าวิกตอเรีย ซีเครตนั้นเดินทางมาพักผ่อนที่ทางใต้ของไทยหลังจากเสร็จสิ้นงานโชว์ประจำปี วิกตอเรีย ซีเครต ในเซี่ยงไฮ้ สัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งออกอากาศในสหรัฐฯ เมื่อวันอังคาร (28) ล่าสุดทางสถานีโทรทัศน์ CBS

พบว่า 4 นางฟ้าที่มาเยือนไทยได้แก่ ไลส์ ริเบโร (Lais Ribeiro) จากบราซิล โจเซฟิน สครีเวอร์ (Josephine Skriver) จากเดนมาร์ก ซารา ซังไปยู (Sara Sampaio) จากโปรตุเกส และแจสมิน ทุกส์ (Jasmine Tookes)จากสหรัฐฯ

สื่อเพจซิกซ์รายงานว่า เหล่านางฟ้าทั้งหมดได้ส่งภาพจากรีสอร์ตสุดหรูทางใต้ที่ได้เข้าพัก และการใช้เวลาการท่องเที่ยวระหว่างอยู่ในไทยผ่านทางอินสตาแกรมไปอวดแฟนๆ ทั่วโลก โดยมีการถ่ายภาพหมู่ของบรรดานางฟ้าที่ อานนี วิลลาส์ ไทยแลนด์ (Ani Villas) สถานที่พวกเธอเข้าพัก และมีการโพสต์ภาพการเล่นสไลเดอร์ในสวนน้ำของอานนี่ วิลล่าส์ แห่งนี้อีกด้วย

จากอินสตาแกรมของนางแบบสาวจากโปรตุเกส ชังไปยู กล่าวว่า “ช่างเป็นเรื่องน่าเศร้าที่ต้องจากสถานที่แสนสวยเหล่านี้ไป ขอขอบคุณ@Ani Villas สำหรับการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม และรักสาวๆ พวกนี้มาก มีความทรงจำที่ดีๆ มากมาย!!”

ส่วนในอินสตาแกรมของสครีเวอร์จากเดนมาร์ก เธอได้ถ่ายภาพขณะกำลังเล่นสไลเดอร์ที่สวนน้ำพร้อมกับซังไปยู โดยสครีเวอร์กล่าวในอินสตาแกรมว่า “ไม่เคยโตเสียที”

นอกจากนี้ ในอินสตาแกรมของนางแบบสาวผิวสีชาวอเมริกัน ทุกส์ได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดบิกินีสีดำพร้อมกับเรือที่มีชื่อว่า “จิรนันทร์” ซึ่งนางฟ้าวิกตอเรีย ซีเครต รายนี้ถึงกับกล่าวว่า ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางในฝันของเธอ ส่วนเพื่อนนางแบบสาวซังไปยูได้โพสต์ภาพการไปเยือนปางช้างภูเก็ต โดยเธอได้เล่าเรื่องของเธอผ่านอินสตาแกรมอย่างน่าสนใจว่า

“ได้ใช้เวลาในช่วงบ่ายเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์ที่สวยงามเหล่านี้ที่ @phuketelephantsanctuary ในประเทศไทย พวกเขาได้ช่วยเหลือช้างเหล่านี้ และทำการรักษาและบำบัดช้างที่ได้รับบาดเจ็บและถูกทรมาน ดังนั้นหากพวกคุณได้โอกาสมาเยือนประเทศไทย ขอได้โปรดอย่าขี่พวกมัน หรือให้การสนับสนุนการท่องเที่ยวที่จะทำร้ายสัตว์ที่สวยงามเหล่านี้ขอขอบคุณ@phuketelephantsanctuary สำหรับทุกสิ่งที่พวกคุณได้ทำ”

Leave a Reply