หนุ่มอิสราเอลตามหาน้องชายหายตัวลึกลับคาดว่าอยู่ภูเก็ต

หลังจากที่มีการโพสในเฟซบุ๊ก ประกาศตามหาหนุ่มเยอรมัน อายุ 26 ปี ซึ่งขาดการติดต่อกับทางบ้าน ตั้งแต่วันที่ 9 ก.พ. 58 หลังเดินทางมาเที่ยวที่ประเทศไทย โดยใจความประกาศดังกล่าวระบุว่า ชายในภาพชื่อ นาย Abd Elrahman Mahamid สัญชาติอิสราเอล อายุ 26 ปี สูง 170 ซ.ม. รูปร่างผอม ตาสีน้ำตาล ผมสีน้ำตาลดำ ชอบแต่งกายชุดกีฬา ถ้าหากใครพบเห็นให้แจ้งได้ที่ เบอร์ 0954697710 หรือ 9072294647 ทางเอเอสทีวี ผู้จัดการ ได้ติดต่อไปยังเบอร์โทรศัพท์ดังกล่าว ทำให้ทราบว่าคนที่ลงประกาศหาชายในภาพ เป็นพี่ชายของ นาย Abd Elrahman Mahamid ซึ่งเดินทางมาติดตามหาน้องชาย ที่จังหวัดภูเก็ต หลังจากทราบข้อมูลการใช้บัตรเอทีเอ็มของน้องชายครั้งสุดท้ายเมื่อประมาณ วันที่ 15 มี.ค.ผ่านมา ที่หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต

โดยนาย Abed Mahamid อายุ 27 ปี สัญชาติอิสราเอล ซึ่งเป็นพี่ชายของนาย Abd Elrahman Mahamid เปิดเผยว่า น้องชายของตนเป็นนักศึกษาอยู่ที่ประเทศเยอรมัน และเดินทางมาเที่ยวที่ประเทศไทยเมื่อวันที่ 6 ก.พ.ที่ผ่านมา ระหว่างวันที่ 6 – 9 ก.พ.น้องชายติดต่อกับทางบ้านตลอด ซึ่งตอนนั้นทราบว่าพักอยู่ที่กรุงเทพฯ แต่ตั้งแต่วันที่ 9 ก.พ. จนถึงขณะนี้น้องชายขาดการติดต่อไปกับทางบ้าน และตามกำหนดน้องชายจะต้องกลับไปเรียนที่มหาวิทยาลัยตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ. และจนถึงขณะนี้ยังไม่เดินทางกลับไปที่เยอรมัน ทำให้ทางบ้านรู้สึกเป็นห่วงและติดตามหาข้อมูลมาโดยตลอด

มีการตรวจพบข้อมูลการใช้บัตรเอทีเอ็มของน้องใช้ในพื้นที่ป่าตอง จ.ภูเก็ต เมื่อวันที่ 15 ก.พ.ที่ผ่านมาตนจึงเดินทางลงมาตามหาน้อง พร้อมเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยตามหาตัวตั้งแต่วันที่16 มี.ค. ที่ผ่านมา แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่พบตัวน้องชายแต่อย่างใด หากใครพบเห็นน้องชายของตน สามารถแจ้งข้อมูลได้ตลอดเวลา เพราะทางบ้านรู้สึกเป็นห่วงมาก และน้องชายไม่ติดต่อกับทางบ้านมากว่า 1 เดือนแล้ว

ยึดไม้ประดู่จำนวนมากที่ท่าเรือเอกชนกลางเมืองภูเก็ต

พ.ต.อ.ศิริพง ษ์ เพ็ชรศิริรักข์ ผกก.8 บก.รน. สั่งการให้ พ.ต.ท.ปัญญา ชัยชนะ สว.ส.รน.3 กก.8 บก.รน.พร้อมกับพวก ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปทส.และ จนท.สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมภูเก็ต ทำการตรวจยึดไม้กระยาเลยแปรรูป( ไม้ประดู่ ) จำนวน 1 คันรถบรรทุกสิบล้อ และอีก 1 กอง พร้อมรถบรรทุกสิบล้อจำนวน 1 คัน เมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ ( 20 มี.ค. )

การเข้าไปตรวจสอบในครั้งนี้เนื่องจากทางเจ้าหน้าที่สายตรวจตำรวจน้ำ ตรวจพบว่ามีการขนไม้จำนวนมากเข้ามาที่ท่าเรือดังกล่าว จึงแจ้งทางผู้บังตับบัญชาและเข้าตรวจสอบไม้ทั้งหมด ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการตรวจนับจำนวนไม้ทั้งหมด

Leave a Reply