สาวสวยจากโรงเรียนสตรีภูเก็ต คว้ารางวัล Mizsy Phuket season 2

ประกาศผลการตัดสินอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับการประกวด Miszy Phuket Season 2 เพื่อคัดเลือกสาวสวย บุคลิกดี มีความรู้ความสามารถ เป็น Presenter ให้กับสโมสรภูเก็ตเอฟซี ซึ่งผู้ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศไปครองได้คือสาวน้อยลูกครึ่งไทย – เยอรมัน จากโรงเรียนสตรีภูเก็ต
การประกวด Chang presents Miszy Phuket Season 2 เพื่อเป็น Presenter ให้กับสโมสรภูเก็ตเอฟซี และเปิดโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิง ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดโดย “รีพลับบริกภูเก็ต” เมื่อคืนวันที่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา ที่ห้องกานดา ฮอลล์ โรงแรมกะตะบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โดยมี นางธันยรัศม์ อัจฉริยะฉาย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท รีพับบลิกภูเก็ต จำกัด เป็นประธานเปิด สำหรับการประกวดในครั้งนี้เป็นการประกวดรอบสุดท้าย เพื่อคัดเลือกผู้ที่จะได้รับตำแหน่ง Miszy Phuket Season 2 จากจำนวนผู้ผ่านเข้ารอบทั้ง 12 คน เพื่อปฏิบัติงานร่วมกับสโมสรภูเก็ต เอฟซี และรีพลับบริกภูเก็ต

ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้ดำรงตำแหน่ง Miszy Phuket Season 2 คว้ามงกุฎมาครองได้สำเร็จคือ “น้องโดโรธี” น.ส. โดโรธี เพ็ทโซลล์ สาวน้อยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน พร้อมรับเงินรางวัล 30,000 บาท, ถ้วยรางวัลชนะเลิศ, สายสะพาย, เครื่องประดับจาก Jewelry Channel, ตั๋วเครื่องบินไป-กลับภายในประเทศ 2 ใบ จากไทยแอร์เอเชีย, Gift Set และ Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท จากเครื่องสำอางค์ยูสตาร์, ที่พัก 3 วัน 2 คืนที่ บียอน รีสอร์ท กระบี่ บาย กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท พร้อมช่อดอกไม้แสดงความยินดีจาก Miss Lily

กะเทยพร้อมสาวกัมพูชาขโมยสร้อยคอทองคำนักท่องเที่ยวอังกฤษ

พ.ต.ท.โสภณ บริรักษ์ รอง ผกก.สส.สภ.กะรน พร้อมด้วย พ.ต.ต.อศลย์ จิรักษา สว.สส.สภ.กะรน ร.ต.อ.มนัส วงษ์แก้ว รอง สว.สส.ร.ต.ต.สุรเชษฐ ดำใส ด.ต.บุญเลิศ เผือกผ่อง และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.กะรน ร่วมกันจับกุม นายโรส เอม อายุ 28 ปี น.ส.ลอน อายุ 23 ปี และ น.ส.กุลเทีย อายุ 23 ปี เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 15 พ.ย. ซึ่งทั้งหมดเป็นชาวกัมพูชา พร้อมด้วยของกลาง สร้อยสีทองคำต่างประเทศ จำนวน 1 เส้น มูลค่าประมาณ 37,100 บาท กระเป๋าสะพายแบบผู้หญิง ถักลายสีขาวสลับสีดำ จำนวน 1 ใบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขตต 189 ภูเก็ต จำนวน 1 คัน หลังจากก่อเหตุทำตีสนิท นายคาร์ล ฮาร์ทดิ้ง (MRS.ANGERLA HARDING) อายุ 53 ปี สัญชาติอังกฤษ แล้วปลดสร้อยคอทองคำของนายคาร์ล ฮาร์ทดิ้ง ที่ซื้อมาจากประเทศอังกฤษราคา 37,100 บาท แล้วหลบหนีไป เหตุเกิดที่ถนนเลียบชายหาดกะรน ประตูทางเข้าสนามการแข่งขันกีฬาเอเชียน บีช เกมส์ ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา

สำหรับการจับกุมครั้งนี้ พ.ต.ต.อศลย์ จิรักษา สว.สส.สภ.กะรน กล่าวว่า เมื่อคืนวันที่ 13 พ.ย.57 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.30 น. นายคาร์ล ฮาร์ทดิ้ง อายุ 53 ปี สัญชาติอังกฤษ ได้เดินทางมาแจ้งความว่า ถูกคนร้ายเป็นสาวประเภทสอง และผู้หญิงรวม 3 คน เข้ามาทำตัวตีสนิท คลอเคลียแบบเป็นกันเอง ก่อนที่จะชวนตนไปนวดแผนไทย ในระหว่างนั้นคนร้ายก็ได้ปลดสร้อยคอทองคำที่ผู้เสียหายซื้อมาจากประเทศ อังกฤษไป ซึ่งตนเห็นว่าคดีนี้เป็นคดีที่ส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต และขณะนี้จังหวัดภูเก็ตเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาเอเชียนบีช เกมส์ 2014 อาจะส่งผลต่อภาพลักษณ์ต่อการท่องเที่ยวได้ จึงได้ออกติดตามคนร้าย พร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง รวมทั้งออกสอบถามกลุ่มสาวประเภทสองที่อยู่ในตำบลกะรน อ.เมือง ตำบลป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ซึ่งทุกคนไม่รู้จัก และไม่เคยเห็นผู้ก่อเหตุ จึงมั่นใจว่าคนร้ายที่ก่อเหตุครั้งนี้น่าจะเป็นสาวประเภทสองที่มาจากนอก พื้นที่ จึงได้วางกำลังตำรวจชุดสืบสวน สภ.กะรน ให้เฝ้าดูบุคคลต้องสงสัยที่เป็นสาวประเภทสองที่อาจจะมาก่อเหตุอีกครั้งใน บริเวณจุดใกล้การแข่งขันกีฬาเอเชียนบีช เกมส์ ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจุดสืบสวนตะเวนป้องกันเหตุอยู่ในพื้นที่

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบผู้ต้องหาทั้งหมดเดินอยู่ที่ บริเวณฟุตปาธริมถนนเรียบกำแพงโรงแรมแห่งหนึ่ง ถ.เลียบหาดกะรน ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต ใกล้ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในกระเป๋าสะพายที่ นายโรส เอม สะพายอยู่ พบสร้อยคอทองคำของผู้เสียหายซุกซ่อน ก่อนนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.กะรน และให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมก่อเหตุดังกล่าวจริงเนื่องจากมาที่ภูเก็ตยังหางานทำไม่ได้ ประกอบกับสงสารนางลอน ที่กำลังตั้งท้อง และต้องการเงินไปทำแท้ง แต่ขัดสนเงิน และเกิดความสงสารนางลอน จึงร่วมกันตัดสินใจลงมือก่อเหตุดังกล่าวจริง

Leave a Reply