สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ตจัดสัมมนา “ผนึกกำลังนายหน้าอสังหาริมทรัพย์”

นายธำรง ตันติวิรัชกุล นายกสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย ภูเก็ต เป็นประธานในการแถลงข่าวเปิดตัว สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย ภูเก็ต อย่างเป็นทางการ   เมื่อวันที่ 5 พ.ค. ที่ร้าน Riceberry Cafe’ and Restaurant ถนนวิรัชหงษ์หยก ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต และเตรียมจัดสัมมนา “ผนึกกำลังนายหน้าอสังหาริมทรัพย์” สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย ขยายปีกสู่ภูเก็ตเมืองท่องเที่ยวอินเตอร์ ในวันศุกร์ที่ 16 พฤษภาคม 2557 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องจามจุรี 1 โรงแรม ภูเก็ตเมอร์ลิน โดยมีคณะกรรมการสมาคม แขกผู้มีเกียรติ ตลอดจนสื่อมวลชนเข้าร่วมการแถลงข่าวอย่างมากมาย

วัตถุประสงค์ของสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย ประกอบด้วย 1.ส่งเสริมการประกอบวิสาหกิจประเภทที่เกี่ยวกับนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ 2.สนับสนุนและช่วยเหลือสมาชิก แก้ไขอุปสรรค์ข้อขัดข้องต่างๆ รวมทั้งเจรจาทำความตกลงกับบุคคลภายนอก เพื่อประโยชน์ร่วมกันในการประกอบวิสาหกิจของสมาชิก สอดส่องและติดตามความเคลื่อนไหวของการตลาดการค้าอสังหาริมทรัพย์ ทั้งภายใน และภายนอกประเทศเพื่ออำนวยประโยชน์แก่การประกอบธุรกิจการค้าอุตสาหกรรมการ เงินหรือเศรษฐกิจ 3.ประสานความสามัคคี และแลกเปลี่ยนความรู้ ความคิดเห็นซึ่งกันและกันในทางวิชาการ ข่าวสาร ตลอดจนการวิจัยเกี่ยวกับการธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์

สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย ภูเก็ต ได้ร่วมมือกับ โรงเรียนสอนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ Real Estate Training School เตรียมจัดการอบรมสัมมนาพิเศษและงานเปิดตัวสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย ภูเก็ต ขึ้น ในวันศุกร์ที่ 16 พฤษภาคม 2557 เวลา 13.00-16.00 น. ณ โรงแรมภูเก็ตเมอร์ลิน ห้องจามจุรี 1 งานภายใต้ชื่อว่า “ผนึกกำลังนายหน้าอสังหาริมทรัพย์” “เทคนิคการขายนายหน้าพันล้าน” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้ความรู้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย จึงอยากที่จะขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมในงานสัมมนาครั้งนี้

กปปส.ภูเก็ต ร่วมกล่าวสัตยาธิษฐาน

มวลมหาประชาชนนำโดย นายอำนวย คุ้มบ้าน ที่ปรึกษา กปปส.ภูเก็ต พร้อมด้วย คณะกรรมการกปปส.ภูเก็ต และ มวลมหาประชาชนชาวภูเก็ต กว่า 500 คน พร้อมใจกันสวมใส่เสื้อสีเหลือง ร่วมกันจุดเทียนชัย และร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีถวายพระพรแก่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

นอกจากนั้นยังได้ร่วมทำพิธีตั้ง “สัตยาธิษฐาน” โดยให้สัตปฏิญาณว่าจะจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสถาบัน กษัตริย์จนกว่าชีวิตจะหาไม่ และจะทำความดีเพื่อแผ่นดิน จะต่อสู้เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และผืนแผ่นดินไทยต่อไปอย่างไม่ท้อถอย ซึ่งได้ทำพิธีคู่ขนานกับกลุ่ม กปปส.ส่วนกลาง

 หลังจากนั้น นายอำนวย คุ้มบ้าน ได้ประกาศเชิญชวนให้มวลมหาประชาชนชาวภูเก็ตร่วมเดินทางขึ้นไปสมทบในการ ชุมนุมใหญ่กับ “กำนันสุเทพ” ในวันที่ 14 พ.ค.57 นี้ เพื่อแสดงจุดยืนปฏิรูปการเมืองก่อนการเลือกตั้ง นำพาประเทศไปสู่การเมืองที่โปร่งใสต่อไป

Leave a Reply